• Làm sau để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

  Làm sau để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

  Sau sinh, nỗi ám ảnh của phụ nữ đó chính là lớp mỡ bụng. Mất đến 9 tháng 10 ngày để mang nặng đẻ đau để rồi nhận lại được đống mỡ bụng mất kiểm soát. Chính vì điều này, nhiều bà mẹ đã tìm đến thuốc đánh tan mỡ bụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn 10 cách giảm bụng mỡ sau sinh cực kỳ hiệu quả sau đây.

 • Nguyên nhân và cách làm giảm vòng em hiệu quả nhanh chóng hiện nay

  Nguyên nhân và cách làm giảm vòng em hiệu quả nhanh chóng hiện nay

  Vòng eo thon gọn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được vòng eo săn chắc với số đo như mình mong muốn. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng vòng eo ngấn mỡ, và cách nào làm giảm vòng eo hiệu quả nhất hiện nay?

 • Giảm béo cấp tốc hiệu quả cho chị em

  Giảm béo cấp tốc hiệu quả cho chị em

  Chỉ với 5 bài tập đơn giản sau đây, mỡ thừa sẽ tung cánh mà bay giúp giảm béo bụng cho phụ nữ công sở có được vòng eo thon gọn đáng mơ ước.

 • Tác hại rõ ràng của việc vừa ăn vừa xem phim

  Tác hại rõ ràng của việc vừa ăn vừa xem phim

  Sau ngày làm việc mệt mỏi, mọi người thường xem tivi để thư giản đầu óc thoái mái hơn. Nên thường kết hợp việc xem tivi với lúc ăn uống để tiết kiệm được thời gian. Nhưng không phải ai cũng biết được nguy cơ gây hại tìm ẩn đến sức khỏe cơ thể?

 • 5 Động tác giúp giảm mỡ bụng đơn giản ngay tại văn phòng

  5 Động tác giúp giảm mỡ bụng đơn giản ngay tại văn phòng

  Đôi khi vì tính chất công việc phải “thụ động” một chỗ khiến các chị em vô tình tích tụ mỡ bụng dưới hay gặp khó khăn để tìm cách giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Hãy ghi nhớ 5 động tác đơn giản dưới đây mà Sky Spa giới thiệu đến bạn giúp bạn giảm mỡ ngay chốn công sở nhé!

 • 4 Thói quen không được tốt khiến các chị em gầy vẫn có mỡ bụng

  4 Thói quen không được tốt khiến các chị em gầy vẫn có mỡ bụng

  Không phải cứ “có da có thịt” mới gặp phải tình trạng mỡ bụng đâu nhé, thường xuyên mắc những thói quen xấu sẽ khiến số đo vòng 2 tăng lên đáng kể đấy!