Cùng trang sức PNJ gửi lời đặc biệt đến người phụ nữ yêu thương

.

Dịp 8.3, trang sức PNJ chuẩn bị bộ sưu tập cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay khá đặc biệt bởi những đóa hồng ngát hương, chan chứa như lời cảm ơn, như yêu thương sẽ bên người phụ nữ của bạn mỗi ngày.

Mang tinh thần chủ đạo là các thiết kế mới được viết tiếp câu chuyện cảm hứng từ những đóa hồng nồng nàn sương sớm, như tình yêu thương trao đi vô điều kiện của người phụ nữ, hòa quyên cùng những viên đá ECZ lấp lánh hay viên ngọc trai thuần khiết, để ngợi ca hương sắc cũng như tâm hồn phụ nữ.  BST Hoa Hồng sẽ là lời cảm ơn sâu sắc, chân thành, là đóa hồng mãi tươi đẹp, tỏa sáng nét rạng ngời của người phụ nữ bạn yêu thương.

Cùng thông điệp “Gói trọn ân tình, trao vạn yêu thương”, PNJ sẽ thay bạn nói lời cảm ơn đến người phụ nữ của mình bằng những lời nhắn nhủ, bằng cách trao gửi tâm ý vô cùng đặc biệt. Từ ngày 1 đến 8.3.2018, với hóa đơn từ 3.500.000VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay một thiệp Hoa Hồng viết tay hoặc một hộp quà với thiết kế độc đáo để gói trọn thành ý,  trao gửi đến người phụ nữ yêu thương.

P.V 07/03/2018 | 06:00
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • S-400: Vũ khí ngoại giao của Tổng thống Nga PutinS-400: Vũ khí ngoại giao của Tổng thống Nga Putin S-400: Vũ khí ngoại giao của Tổng thống Nga Putin
  • Cách chức Chủ tịch UBND TP.Trà VinhCách chức Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh Cách chức Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh
  • Bầu Tú "mất ăn, mất ngủ" vì kiếm tiền cho V.League Bầu Tú "mất ăn, mất ngủ" vì kiếm tiền cho V.League Bầu Tú "mất ăn, mất ngủ" vì kiếm tiền cho V.League
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn