Những mẫu nhà ống 3,5 tầng phổ biến hiện nay

.
nhà ống 3,5 tầng đẹp
Khoảng sân rộng rãi phía trước nhà ống 3,5 tầng là nơi chủ nhân để xe và trồng cây xanh tạo cảnh quan xanh mát. (Ảnh: Xaydungthanhnien)
mẫu nhà ống đẹp
Mẫu nhà ống được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với điểm nhấn là mảng tường ốp gạch nâu đất ở tầng 2. (Ảnh: Nhadepktv)
Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 3,5 tầng
Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 3,5 tầng theo phong cách Tây Âu hiện đại, khác biệt so với những mẫu nhà phố truyền thống đơn điệu. (Ảnh: Ktshanoi)
mẫu nhà ống ghép
Mẫu nhà ống ghép với chiều cao 3,5 tầng gây ấn tượng với người ngắm bởi sự đối lập, tương phản của các mảng màu sắc. (Ảnh: Kientructrangkim)
thiết kế nhà phố đẹp
Sự kết hợp hài hòa giữa các loại vật liệu gồm gỗ, đá, kính cường lực mang đến vẻ đẹp mới lạ cho nhà phố 3,5 tầng. (Ảnh: Xaydungthanhnien)
nhà ống 3 tầng rưỡi
Mẫu nhà ống 3 tầng rưỡi có thiết kế đơn giản với tông màu đen - trắng chủ đạo. Các đường nét kiến trúc vuông vắn, chắc khỏe tạo nên sức hút cho công tình. (Ảnh: Kientrucmk)
tầng 1 nhà ống
Tầng 1 nhà ống là không gian sinh hoạt chung gồm: Phòng khách, khu bếp ăn, gara để xe và tiểu cảnh xanh mát. (Ảnh: Kientaoviet)
Không quá cầu kỳ về mặt kiến trúc nhưng nhà ống 3,5 tầng này vẫn thể hiện được phong cách riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. (Ảnh: XXD)
Không quá cầu kỳ về mặt kiến trúc nhưng nhà ống 3,5 tầng vẫn thể hiện được phong cách riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. (Ảnh: XXD)
Nguồn: dothi.net