Những mẫu nhà phố 50m2 phong cách hiện đại

.
mẫu nhà phố 50m2
Nhờ khoảng đệm ở phía trước, nhà phố 50m2 tránh được ánh nắng gay gắt từ hướng Tây. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mặt tiền nhà hút mắt
Mặt tiền nhà hút mắt với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với viền khung cửa sổ, ban công màu đen cá tính. (Ảnh: Kienntrucmoi)
Mẫu nhà phố 50m2 một trệt, một lửng
Mẫu nhà phố 50m2 một trệt, một lửng được thiết kế theo phong cách Pháp với những đường nét kiến trúc tinh tế, nhẹ nhàng. (Ảnh: Arhome)
nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp
Kiến trúc sư thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum theo phong cách tối giản với những hình khối vuông vắn, đan xen cây xanh ở ban công, sân thượng khiến người ngắm khó rời mắt. (Ảnh: Arhome)
Mẫu nhà phố 50m2 có thêm gara ô tô tiện dụng ở tầng trệt
Mẫu nhà phố 50m2 có thêm gara ô tô tiện dụng ở tầng trệt. Sắc nâu, đen và trắng kem kết hợp hài tạo mang đến cái nhìn mới lạ cho ngoại thất công trình. (Ảnh: Kientrucla)
nhà phố 4 tầng đẹp
Tọa lạc trên khu đất thông thoáng, nhà phố 4 tầng có thể mở cửa ở cả mặt trước và sau, nhờ đó không gian nội thất tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên. (Ảnh: Ktshanoi)
nhà phố 4 tầng 1 tum
Những khung cửa kính trong suốt giúp nhà phố 4 tầng 1 tum luôn thoáng sáng. Tông màu xanh lá khiến mặt tiền nhà thêm hút mắt. (Ảnh: Arhome)
mẫu nhà phố 50m2 ấn tượng
Mẫu nhà phố 50m2 khá ấn tượng với kết cấu hình khối và vật liệu sắt, kính chủ đạo. Công trình trở thành điểm nhấn kiến trúc của khu phố. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)
Nguồn: dothi.net