Hàn Quốc: Khu Incheon sắp có khu nghỉ dưỡng – sòng bạc lớn

.

Là quan chức tại đặc khu kinh tế tự do Incheon, ông Kim Jin-yong cho biết, khu phức hợp nghỉ dưỡng - sòng bạc này có tên là Diamond City được xây dựng trên khu đất có diện tích 76.000m2 tại đảo Yeongjong, ngoài khơi bờ biển phía Tây thành phố Incheon. Nơi này được kì vọng sẽ cạnh tranh với các thành phố nổi tiếng về sòng bạc như Macau và Las Vegas.

BĐS châu Á
Một khu phức hợp sòng bạc - khách sạn ở Incheon, Hàn Quốc

Nằm trên cùng một hòn đảo với sân bay quốc tế Incheon, dự án Diamond City sẽ bao gồm một khách sạn bảy sao, các trung tâm mua sắm, tòa tháp văn phòng, trường học và công viên giải trí theo chủ đề. Ngoài ra, khu phức hợp cũng sẽ có một trung tâm K-pop và một trung tâm y tế dành cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Căn cứ vào các điều khoản của thỏa thuận được ký kết tại Singapore, công ty LongRunn sẽ đầu tư 4,2 tỷ USD để xây dựng khu phức hợp này. Được biết, quá trình đàm phán giữa LongRunn và chính phủ Hàn Quốc đã bắt đầu từ giữa năm 2014. 

Incheon đã nhanh chóng trở thành nơi tập trung các sòng bạc của Hàn Quốc trong những năm gần đây. Thành phố này cũng là nơi có Paradise City - một khu phức hợp sòng bạc và khách sạn mới mở cửa cho người chơi nước ngoài từ tháng 4 năm ngoái. Đây là dự án hợp tác giữa chủ đầu tư Sega Sammy Holdings của Nhật và Công ty TNHH Paradise của Hàn. 

Ngoài ra, các nhà khai thác sòng bạc của Mỹ là Caesars và Mohegan Sun cũng đã công bố kế hoạch xây dựng các dự án tương tự ở Incheon. 

 

Nguồn: dothidiaoc.com