Ứng dụng công nghệ trong thương mại nông sản

.

Ứng dụng công nghệ trong thương mại nông sản

Diệp Yến

(TBKTSG Online) - Đây là chủ đề chính của Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Forum 2018), một hoạt động thường niên do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 14-11.

Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2017. Nguồn: moit.gov.vn

Hội nghị quy tụ các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống trong nước và quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và đưa các giải pháp nâng cao chuỗi giá trị, phát triển thị trường cho ngành thực phẩm Việt Nam.

Ngoài ra, hội nghị còn kết hợp với chương trình Giao dịch thương mại diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 với sự tham gia trực tiếp của các doanh nghiệp nhập khẩu các nước, các tập đoàn thu mua, hệ thống siêu thị trong và ngoài nước với các đơn vị sản xuất, cung cấp và xuất khẩu thực phẩm - đồ uống Việt Nam.

Lịch trình sự kiện:

- Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam diễn ra từ 9g30 - 12g30, ngày 14-11-2018.

- Chương trình Giao dịch thương mại (B2B - doanh nghiệp với doanh nghiệp) diễn ra từ 13g30 - 17g30, ngày 14-11-2018.

Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Theo www.moit.gov.vn

Nguồn: www.thesaigontimes.vn