VRE được thêm vào rổ VNM ETF

VRE được thêm vào rổ VNM ETF

(ĐTTCO) - Sáng ngày 10-3, MV Index Solutions đã công bố danh mục CP trong đợt tái cơ cấu quý I-2018 của chỉ số MVIS Vietnam Index, chỉ số cơ sở của quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF (VNM ETF). 

Đổi tên, đổi chủ, có đổi vận?

Đổi tên, đổi chủ, có đổi vận?

(ĐTTCO) - Tuần rồi, CTCK Sài Gòn (SSI) đã công bố ý định đổi tên công ty mà theo một số nguồn tin sẽ trở thành CTCK SSI. Điều này không mới trên sàn chứng khoán, bởi trước SSI đã có nhiều công ty niêm yết thực hiện như vậy. Tuy nhiên, câu chuyện sau khi đổi tên lại có nhiều điều đáng nói. 

Hapro sẵn sàng cho phiên IPO

Hapro sẵn sàng cho phiên IPO

(ĐTTCO)-Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) sẵn sàng phiên IPO vào ngày 30/3/2018, sau khi thực hiện các yêu cầu của cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước.

Thông tin đầu tư ngày 8-3

Thông tin đầu tư ngày 8-3

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền (DKH) thông báo, Quỹ Vietnam Ventures Ltd đăng ký bán ra 2 triệu CP từ ngày 9-3 đến 7-4 nhằm giảm tỷ lệ sở hữu xuống còn 6,52%, tương đương 21,9 triệu CP KDH.

Cổ phiếu phân bón “thoát  hiểm” nhờ bảo hộ

Cổ phiếu phân bón “thoát hiểm” nhờ bảo hộ

(ĐTTCO) - Quyết định áp thuế tự vệ đối với các sản phẩm phân bón DAP và MAP vừa được Bộ Công Thương công bố, không chỉ giúp cho doanh nghiệp phân bón thoát khỏi tình trạng thua lỗ mà còn giúp cho nhóm CP phân bón giao dịch khởi sắc trong các phiên giao dịch gần đây.